Cấp hạt chì niêm phong đồng hồ nước tiêu chuẩn

Hiện nay việc thất thoát nước thường xuyên xảy ra và diễn biến một cách tinh vi khiến cho các nhà quản lý không khỏi đau đầu. Không chỉ trong ngành nước, các tư nhân là chủ phòng trọ hiện nay cũng không phải là ngoại lệ, họ cũng thường xuyên bị tháo trộm nước do khối lượng phòng trọ lớn, khó kiểm soát hết được. Vì vậy việc cấp hạt chì niêm phong đồng hồ nước đúng tiêu chuẩn cho thị trường là điều vô cùng cần thiết.

Với kinh nghiệm cung cấp hạt chì niêm phong ra thị trường ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong ngành điện nước, Công ty Kim Hải vẫn tôn chỉ mục tiêu ” vì khách hàng phục vụ” trong thời buổi thương trường cũng như chiến trường đầy khốc liệt này.

Hạt chì niêm phong đồng hồ nước tiêu chuẩn
Hạt chì niêm phong đồng hồ nước đúng tiêu chuẩn, nguyên chất, giảm ăn mòn

Hạt chì niêm phong đồng hồ nước có đặc điểm gì?

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại hạt chì niêm phong đồng hồ nước khác nhau về kích cỡ cũng như kiểu dáng, chất lượng hạt chì thành phẩm. Phổ biến nhất là loại hạt chì đường kính 10mm, độ dày 5mm tiêu chuẩn dành riêng cho ngành nước.
Một số nhà sản xuất vì lợi nhuận sẽ làm giảm lượng chì bằng cách pha thêm tạp chất khác, khiến hạt chì khi bấm trở nên khó khăn hơn, logo, số series trên hạt chì không nổi rõ, hạt chì nhanh bị ăn mòn do tạp chất.
Đường kính hạt chì có kích thước nhỏ hơn má kìm bấm, có tác dụng khi bấm chì, hạt chì dưới tác dụng của hai má kìm sẽ dẹt ra, in trọn logo, số series khắc trên má kìm.

Hạt chì niêm phong đồng hồ nước sử dụng như thế nào?

Việc sử dụng hạt chì sử dụng để niêm phong đồng hồ nước hoàn toàn đơn giản, kết hợp với kìm bấm chì cộng lực được khắc logo, số series theo yêu cầu quản lý, dây kim loại niêm phong (dây kẽm, dây inox, dây đồng). Như vậy, Quý khách hàng đã có thể dễ dàng sử dụng để niêm phong đồng hồ nước một cách an toàn.

Mua hạt chì niêm phong đồng hồ nước ở đâu giá tốt?

Công ty Kim Hải hiện cung cấp hạt chì niêm phong cho đồng hồ nước cho các doanh nghiệp tại 64 tỉnh thành trong cả nước với thời gian nhanh nhất theo yêu cầu của quý khách.

Cung cấp hạt chì niêm phong số lượng lớn
Hạt chì niêm phong đồng hồ nước nguyên chất

Cung cấp với số lượng lớn theo yêu cầu sử dụng của quý khách, báo giá theo số lượng khách yêu cầu, số lượng càng lớn giá càng ưu đãi.

Hãy nhấc máy và gọi số 0909.630.869 để được tư vấn tốt nhất!

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm liên quan đến hạt chì niêm phong đồng hồ nước :
Kìm bấm hạt chì cộng lực, bấm nhẹ, dễ sử dụng
Dây đồng niêm phong cho đồng hồ nước
Dây inox niêm phong cho đồng hồ nước

Công ty TNHH MTV Vật tư và Thiết Bị Kim Hải
16 đường số 6, KDC Hiệp Bình, Đ.Hiệp Bình, P.HBP, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Email: kimhai.technic@gmail/ Skype:vuquan85 (Harvey)

web: www.niemphongkimhai.com/ www.thietbiniemphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *