Seal niêm phong hải quan hàng xuất khẩu

seal niêm phong hải quan hàng xuất khẩu
seal niêm phong hải quan hàng xuất khẩu
Seal niêm phong hải quan hàng xuất khẩu
Đánh giá bài viết

Với sự ra đời của Quyết Định 2811/QĐ-TCHQ ban hành ngày 29/12/2006 về mẫu seal chì niêm phong và qui định sử dụng seal niêm phong cho thấy tầm quan trọng của việc seal niêm phong hải quan hàng xuất khẩu trước khi xuất ra nước ngoài.
Trong nội dung bài viết này, Kim Hải muốn chia sẻ với quý khách, những doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành xuất nhập khẩu, các công ty có hàng xuất ra nước ngoài về căn cứ để sử dụng các loại seal chì niêm phong theo qui định của cơ quan Hải Quan

Hải Quan qui định sử dụng loại seal niêm phong hàng xuất khẩu nào?

Theo quyết định trên thì các loại seal niêm phong được qui định đó là seal nhựa đốt trúc, seal cáp thép và giấy niêm phong do cơ quan Hải Quan cung cấp làm phương tiện giám sát, phương tiện vận tải trong quá trình làm các thủ tục hải quan.
Trong phụ lục 1 của quyết định có mô tả chi tiết đặc điểm cấu tạo của từng loại seal niêm phong hải quan, trong đó nêu rõ về chiều dài, đường kính dây, đặc điểm ký hiệu trên thân seal…để dễ dàng tạo sự nhận biết trong quá trình sử dụng.

seal niêm phong hải quan hàng xuất khẩu
seal niêm phong hải quan hàng xuất khẩu

Đối tượng sử dụng seal niêm phong hải quan là gì?

Quyết định 2811/QĐ-TCHQ cũng nêu rõ về đối tượng sử dụng niêm phong hải quan đối với từng loại seal niêm phong. Cụ thể như sau:
– Đối với seal đốt trúc: do đặc điểm thân tròn, có các mấu tròn như đốt trúc, tạo độ ma sát khi khóa niêm phong, được sử dụng để niêm phong các vật liệu như cổ bao tải, túi đựng để bảo quản bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa rời…
– Đối với seal dây cáp thép: do đặc điểm được làm bằng cáp, độ bền cơ học cao, được sử dụng để niêm phong hầm tàu, cửa container, kho hàng, thùng xe và các phương tiện được thiết kế cửa cố định để khóa bằng khóa.
– Ngoài ra còn có thêm loại giấy niêm phong hải quan: được sử dụng để niêm phong thùng hàng, kiện hàng, kho hàng, cửa ra vào, ổ khóa, két sắt, các phương tiện chứa hàng hóa được làm bằng vật liệu cứng.
Chúng tôi chỉ xin tóm tắt những ý chính để quý khách có thể tham khảo và tiết kiệm thời gian, Quý doanh là doanh nghiệp thường xuyên có hàng xuất khẩu hoặc đại lý xuất khẩu nên tìm hiểu thêm thông tin của quyết định trên.

Để phục vụ công tác niêm phong hàng hóa thêm đa dạng và phù hợp với nhiều loại hình sản phẩm, công ty Kim Hải, đơn vị chuyên cung cấp các loại seal chì niêm phong, vật tư niêm phong cũng còn rất nhiều sản phẩm niêm phong khác nhau.
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây
Hoặc liên hệ qua Hotline: 0909 630 869
Công ty Kim Hải nhận giao hàng trên toàn quốc với số lượng theo yêu cầu. Rất mong được phục vụ quý khách hàng

2 Trackbacks / Pingbacks

  1. Sự thật về Seal niêm phong ACME-Malaysia? - Kim Hải King Seal
  2. Seal niêm phong ACME giá rẻ tại Bà Rịa-Vũng Tàu - Seal niêm phong Kim Hải

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*