Sự thật về Seal niêm phong ACME-Malaysia?

seal niêm phong Malaysia,
seal niêm phong ACME-Malaysia chất lượng cao
Sự thật về Seal niêm phong ACME-Malaysia?
Đánh giá bài viết

Seal niêm phong ACME-Malaysia được biết đến là hãng seal niêm phong nổi tiếng trên thế giới với trên 130 năm nghiên cứu và sản xuất các loại khóa niêm phong an ninh sử dụng cho hàng hóa, vật dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hầu hết người tiêu dùng tại Việt Nam biết đến ACME seal là một công ty đến từ Malaysia, qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin tìm hiểu được về hãng seal niêm phong an ninh này nhé.

Nguồn gốc seal niêm phong ACME-Malaysia từ đâu?

seal niêm phong ACME malaysia chất lượng cao
seal niêm phong ACME-Malaysia tiêu chuẩn hải quan thế giới

Ít ai ngờ tới là hãng seal niêm phong nổi tiếng này lại có nguồn gốc ban đầu từ thủ đô London nước Anh. Được thành lập từ năm 1884 tại Harrow Green Works ở Leytonstone, ban đầu là sản xuất khóa niêm phong bằng chì dùng để niêm phong các ấn phẩm báo chí. Qua thời gian, cùng với nhu cầu ngày một gia tăng về việc bảo vệ và giám sát hàng hóa, việc nghiên cứu và phát triển các loại khóa niêm phong được chú trọng bằng việc đầu tư các loại máy dập, máy nén để chế tạo ra các loại seal niêm phong khác nhau phù hợp với từng đối tượng sản phẩm niêm phong

Đến năm 1946, ACME cho ra đời hai loại seal niêm phong là Finger seal và Clip seal thay thế cho loại khóa niêm phong thông thường và không còn giới hạn trong việc niêm phong các ấn bản báo chí nữa.

Để ngày càng tiêu chuẩn hóa các thông số về an toàn, an ninh hàng hóa, các tiêu chuẩn sử dụng seal niêm phong của cơ quan Hải quan, ACME đã đạt được công nhận ISO 9001:2000, ISO 17712:2013, C-TPAT, ISO 9001:2008…đáp ứng các thông số về khóa niêm phong sử dụng cho hàng hóa phục vụ trong các lĩnh vực hàng hải, đường không, đường bộ, bất động sản…Các dự án tiêu biểu như: New City Quận 2, Khu đô thị Sa La, dự án căn hộ Saigon Pearl…

Đến năm 1998, ACME phát triển vượt trội với việc mở rộng thị trường sang khu vực Châu Á bằng việc xây dựng nhà máy tại Puchong, Selangor, Malaysia với chất lượng seal niêm phong ổn định và tiêu chuẩn như tại công ty ở Anh và tiếp tục phát triển cho tới tận ngày nay với độ tin tưởng và biết đến ngày một nhiều hơn.

seal niêm phong ACME, sea niem phong ACME, khóa niêm phong, chì niêm phong
giai đoạn hình thành và phát triển công ty seal niêm phong ACME-Malaysia

Các sản phẩm seal niêm phong ACME-Malaysia cung cấp tại Kim Hải?

Hiện tại công ty Kim Hải là một trong những nhà cung cấp seal niêm phong ACME nhập khẩu chính hãng từ Malaysia, với sản phẩm đa dạng về chủng loại và nhu cầu sử dụng.
Các loại seal niêm phong an ninh bao gồm: seal niêm phong nhựa (đốt trúc, răng cưa, ngàm thép), seal niêm phong kim loại (seal cáp bấm, cáp hộp, seal cối), với màu sắc đa dạng phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.
Khi mua seal niêm phong ACME tại Kim Hải, quý khách có thể
– Đặt mua với số lượng theo nhu cầu sử dụng, số lượng nhỏ lẻ để sử dụng thử
– Yêu cầu in khắc logo, số series công ty để dễ dàng kiểm tra theo dõi hàng hóa
– Yêu cầu gửi mẫu trước khi sử dụng
Và còn nhiều lợi ích khác khi sử dụng các sản phẩm niêm phong tại Kim Hải king seal.

Mọi thông tin vui lòng gọi số 0909 630 869 để biết thêm thông tin
hoặc truy cập www.thietbiniemphong.com để biết thêm về sản phẩm
Skype: vuquan85(Harvey)
Email: kimhai.technic@gmail.com

share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

1 Trackback / Pingback

  1. Seal niêm phong ACME giá rẻ tại Bà Rịa-Vũng Tàu - Kim Hải King Seal

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*